RaoVatQuangNinh.Vn

Quạt thông gió 300x300

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 700000
Nơi đăng tin: Toàn quốc
Người liên hệ: 0932207188
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Điện thoại liên hệ: 0932207188


Lắp đặt quạt hút vuông gắn tường với mục đích lưu thông gió trong và ngoài phòng. Đồng thời, quạt hút cả mùi hôi, hơi ẩm, hơi nóng một cách nhẹ nhàng. Bởi kích thước của quạt thông gió 300x300 nhỏ và yêu cầu vận hành êm, để dùng trong các môi trường cần hạn chế tiếng ồn như gia đình hay văn phòng. Còn đối với môi trường rộng hơn ta cần dùng quạt thông gió công nghiệp có kích thước lớn hơn. 

Quạt thông gió Dasin- Quạt hút 2 chiều gắn tường 30x30

Quạt thông gió Dasin là thương hiệu quạt chuyên sản xuất quạt thông gió hút thổi 2 chiều hàng đầu tại Việt Nam. Khi lựa chọn quạt thông gió hãng này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Quạt chạy rất êm, quạt thông gió siêu êm. Quạt được hãng  bảo hành cho người dùng tận nơi nếu có bất cứ lỗi gì về sản phẩm trong vòng 2 năm.

Quan trọng nhất của quạt được nhiều người lựa chọn đó chính là động cơ quạt. Thay vì lõi motor nhôm, trục bạc đạn thông thường, thì Dasin sử dụng lõi đồng nguyên chất, truc quay cánh quạt bằng vòng bi nên quạt được vận hành tốt, bền, không cần bảo trì bảo dưỡng và rất  tiết kiệm điện. Bên cạnh đó, quạt có motor kín tránh bụi bẩn hay tác động của môi trường làm ảnh hưởng đến lõi quạt gây kẹt tắc.

Quạt thông gió gắn tường kích thước 300x300 của hãng Dasin là KVF-1025. Quạt Dasin thương hiệu từ Đài Loan và lắp ráp tại Việt Nam. Ông chủ của Dasin cũng là người Đài Loan. Hàng này được phân phối sang các nước như Nhật Bản hàng năm với số lượng nhiều.

 Ứng dụng của quạt thông gió 30x30 được dùng làm quạt hút phòng ngủ, thông gió phòng ngủ, quạt thông gió hút mùi bếp, quạt thông gió nhà vệ sinh, thông gió cầu thang, giếng trời,.... tránh  sự bí bách,ngột ngạt trong nhà.
Ngày đăng: 04:45:21 01-10-2021     Lượt xem: 32        

Top 30 tin liên quan mới nhất

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo