RaoVatQuangNinh.Vn

Quạt hút gắn tường Dasin

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 1111113
Nơi đăng tin: Toàn quốc
Người liên hệ: 0932207188
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Điện thoại liên hệ: 0932207188

Các loại quạt hút gắn tường Dasin

1.Quạt hút gắn tường loại nhỏ

Quạt thông gió loại nhỏ của hãng Dasin được coi là quạt thông gió siêu êm. Quạt vận hành êm nhưng cho ra vận tốc, vòng quay cánh quạt lẫn lưu lượng gió khá mạnh. Người sử dụng quạt hút gắn tường Dasin đánh giá rất cao.

Quạt thông gió Dasin chạy êm như vậy mà vẫn tiết kiệm điện được là nhờ động cơ quạt được sản xuất bằng vật liệu cao cấp. Motor quấn bằng dây đồng nguyên chất, trục vòng bi, motor toàn bít,...

Quạt hút gắn tường Dasin dùng tại gia đình, văn phòng là: quạt thông gió KVF- 1025quạt hút thông gió KVF- 1230. Đây là dòng quạt thông gió 2 chiều.

Loại quạt này được sử dụng nhiều làm quạt thông gió phòng ngủ, phòng bếp, quạt hút mùi nhà vệ sinh, quạt hút khói thuốc văn phòng, cầu thang,... Quạt cũng được gắn thêm cảm biến nhiệt, tự động ngắt khi quạt hút gắn tường hoạt động quá ngưỡng nhiệt cho phép.

2. Quạt hút gắn tường 2 chiều công nghiệp

Đối với quạt hút thông gió công nghiệp 2 chiều thì có lẽ người ta sẽ nhắc đến quạt thông gió 2 chiều Dasin. Bởi rất ít hãng sản xuất được loại quạt này vượt qua hãng Dasin về độ bền, độ mạnh mẽ dùng trong công nghiệp. Nổi bật như:Quạt hút gắn tường KVF-45quạt thông gió vuông KVF-2460quạt hút công nghiệp KVf-3076.

 

Quạt được bảo hành tận nơi người sử dụng 2 năm. Tuy nhiên, theo cảm nhận người dùng cho thấy, quạt khá bền, không cần bảo hành bảo dưỡng gì trong quá trình sử dụng vì trục bằng vòng bi, không cần tra dầu mỡ gì. Quạt chịu được yếu tố môi trường rất tốt. Tuổi thọ quạt từ 7-10 năm. Bạn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng.

 

 

Ngày đăng: 09:31:50 20-09-2021     Lượt xem: 25        

Top 30 tin liên quan mới nhất

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo