RaoVatQuangNinh.Vn

Máy hút ẩm công nghiệp là gì phơi bày bí mật của máy hút ẩm.

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 8500000
Nơi đăng tin: Toàn quốc
Người liên hệ: Điện Máy Minh An
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Nick yahoo liên hệ:
Điện thoại liên hệ: 0939196222

Máy hút ẩm công nghiệp là gì ? Phương pháp chống ẩm hiệu quả.

Trong điều kiện khí hậu mang nhiều hơi ẩm. Nhất là vào mùa xuân và mùa mưa độ ẩm có thể đạt 100%. Ảnh hưởng nhiều đến hoạt động sản xuất và bảo quản hàng hóa của doanh nghiệp. Làm sao để giảm được độ ẩm, luôn là bài toán đặt ra ngay khi xây dựng hệ thống bảo quản. Biện pháp hữu hiệu mà nhiều doanh nghiệp đang áp dụng là máy hút ẩm. Trong đó có máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn.Bạn còn băn khoăn chưa hiểu Máy hút ẩm công nghiệp là gì? Công dụng và hiệu quả khi sử dụng ra sau. Hôm nãy Minh An sẽ giúp bạn hiểu máy hút ẩm công nghiệp là gì phơi bày bí mật của máy hút ẩm.

Máy hút ẩm công nghiệp là gì                                                 Máy hút ẩm công nghiệp là gì

Máy hút ẩm công nghiệp là gì? Nguyên lý hoạt động như thế nào?

Máy hút ẩm công nghiệp là những dòng máy có khả năng hút ẩm với công suất lớn. Được tính theo công suất hút ẩm tách nước 1 ngày trong không khí. Làm giảm độ ẩm trong phòng từ mức 100% xuống tới 0%. Máy hút ẩm được gọi là công nghiệp khi có công suất hút ẩm từ 50 lít cho tới hàng nghìn lít 1 ngày. Có thể sử dụng nguồn điện 3 pha hoặc 1 pha từ từng công suất.

Máy hút ẩm công nghiệp hiện nay có 2 nguyên lý hoạt động chủ yếu sau:

– Máy hút ẩm công nghiệp ngưng tụ 

Hoạt động theo nguyên lý ngưng tự bằng máy nén hay còn gọi là block. Hiểu nôm na máy sẽ hút không khí có độ ẩm cao vào trong máy. Bên trong máy hơi ẩm gặp dàn lạnh sẽ ngưng tụ thành nước. Nước sẽ được đưa ra ngoài bằng hệ thống thoát nước liên tục. Một phần không khí sau khi được sấy khô có độ ẩm phù hợp sẽ được đưa ra ngoài. Độ ẩm phù hợp được phát hiện thông qua các cảm biến độ ẩm. Do vậy khi sử dụng  mình có thể cài đặt độ ẩm thích hợp. 

– Máy hút ẩm công nghiệp Roto hay còn gọi là máy hút ẩm hấp thụ

Đây là những dòng máy hút ẩm công nghiệp hoạt động bằng hệ thống đặc biệt. Bởi các tấm hút ẩm Roto có khả năng hấp thụ độ ẩm tuyệt đối. Không khí ẩm trong phòng sẽ được quạt hút ẩm vào trong. Tại đây chất hút ẩm sẽ lấy đi lượng nước trong không khí. Không khí khô sẽ được đưa trở lại phòng. Khi không khí ẩm được hút vào bên trong được đốt nóng ở nhiệt độ 120oC- 140oC. Buộc lượng nước phải rời khỏi quạt hút ẩm và ra ngoài phòng với độ ẩm phù hợp.

Máy hút ẩm hấp thụ Decker DAD dòng lớn               Máy hút ẩm hấp thụ Decker DAD dòng lớn

Thông thường máy hút ẩm công nghiệp ngưng tụ kiểm soát độ ẩm trong khoảng 40%-60%. Máy hút ẩm hấp thụ có khả năng kiểm soát độ ẩm tốt hơn. Độ ẩm có thể dưới 30% tùy từng yêu cầu doanh nghiệp

Mời bạn tham khảo thêm : Sự thật về máy hút ẩm phòng thí nghiệm mà bạn chưa biết

Ứng dụng của máy hút ẩm công nghiệp là gì?

Máy hút ẩm công nghiệp có ứng dụng rộng rãi trong đời sống và sản xuất. Sau đây là một trong những lĩnh vực đặc thù của máy hút ẩm :

– Máy hút ẩm công nghiệp bảo quản hàng hóa, nhà kho. Máy hút ẩm nhà kho, bảo quản thiết bị điển tử, may mặc, dược phẩm, thư viện.

– Máy hút ẩm công nghiệp chống ẩm bể bơi

– Máy hút ẩm trong bảo tàng, máy hút ẩm phòng thí nghiệm, 

– Sử dụng máy hút ẩm phòng sản xuất viên nén, nang mềm.

– Chống ẩm cho hàng hóa trong kho vận chuyển hàng hóa

– Máy hút ẩm chống ẩm cho trạm điện, đóng tàu, sơn tàu.

– Trong công tác quốc phòng, máy hút ẩm kho lạnh

– Máy hút ẩm phim ảnh, in ấn, máy hút ẩm thực phẩm 

Báo giá máy hút ẩm công nghiệp giá tốt năm 2021 

Năm 2021 có nhiều biến động về hàng hóa. Tuy nhiên phần lớn giá thành của máy hút ẩm công nghiệp không thay đổi. Bạn đang cần tham khảo giá máy hút ẩm công nghiệp. Có thể liên hệ đến số 0988 513 875 or 0939 196 222 để được tư vấn. Hoặc có thể tham khảo tai đường link sau:

Ngày đăng: 09:22:57 26-10-2021     Lượt xem: 20        

Top 0 tin liên quan mới nhất


Không có tin nào liên quan
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo