RaoVatQuangNinh.Vn

Nếu cần mua máy hút ẩm phòng 50m2 thì lựa chọn như thế nào?

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 8200000
Nơi đăng tin: Toàn quốc
Người liên hệ: Điện Máy Minh An
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Nick yahoo liên hệ:
Điện thoại liên hệ: 0939196222

Máy hút ẩm phòng 50m2 đa dạng và nhu cầu cao.

Máy hút ẩm phương pháp cứu tinh chống nồm ẩm, trơn trượt vào mùa xuân, mùa mưa. Nhu cầu sử dụng ngày càng cao khi mưa ẩm kéo dài. Độ ẩm cao sẽ khiến cho thiết bị điện tử trong nhà dễ bị ẩm ướt dẫn đến chập cháy hư hỏng. Quần áo, chăn màn đều ẩm mùi khó chịu. Lúc này nên bật máy hút ẩm để kiểm soát độ ẩm, giúp khô ráo và thông thoáng. Mỗi một diện tích khu vực đều có lượng ẩm khác nhau. Do vậy cần máy hút ẩm công suất hút phù hợp, nhằm đảm bảo khả năng hoạt động của máy. Bạn đang cần mua máy hút ẩm phòng 50m2 nhưng chưa biết chọn loại máy nào? Hãy xem các chuyên gia phân tích để đưa ra lựa chọn chính xác cho mình nhé.

Phân loại máy hút ẩm cho phòng 50m2 hiện nay.

Máy hút ẩm cho diện tích phòng 50m2 được phân ra làm những lĩnh vực sau:

– Trong lĩnh vực gia đình

Những phòng có diện tích 50m2 có thể là phòng khách, nhà chung cư, văn phòng. Độ ẩm của trong không khí nên để ở khoảng 60%-70% là phù hợp. Ở độ ẩm này không khí thoáng mát, không ẩm ướt, không quá khô. Phù hợp với sức khỏe của người sinh hoạt, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn vi rút gây bệnh . Nhất là các bệnh về đường hô hấp,trong nhà có người già và trẻ nhỏ. Những phòng này nên sử dụng máy hút ẩm dân dụng có diện tích hút ẩm phù hợp với 50m2. 

Đặc điểm của máy hút ẩm dân dụng cho phòng diện tích 50m2 là thiết kế nhỏ gọn, hoạt động êm ít tiếng ồn. Thiết kế bình chứa nước để tiện mang đi đổ. Cài đặt % độ ẩm, cài đặt thời gian. Máy hoạt độn tự động hoàn toàn, tự ngắt khi đạt độ ẩm. 

– Trong lĩnh vực công nghiệp .

Hiện nay nhu cầu sử dụng các kho có diện tích 50m2 để bảo quản hàng hóa, sản phẩm rất nhiều. Trong các kho lưu trữ tài liệu, ngân hàng kho quỹ, bảo tàng, các sảnh tòa nhà, biệt thự. Hệ thống kho bảo quản may mặc, thiết bị điện tử, dược liệu. Phòng sản xuất, phòng sạch, phòng sấy có diện tích 50m2 vừa đủ. Yêu cầu độ ẩm của những phòng này thường khắt khe hơn. Tùy từng sản phẩm loại hình có nơi cần độ ẩm 0%, có nơi cần 40%-50%. Chính vì thế khi thiết kế máy hút ẩm cho phòng 50% ở lĩnh vực này cần cẩn thận và tỉ mỉ hơn. Máy hút ẩm thường sử dụng là máy hút ẩm công nghiệp, máy hút ẩm công suất lớn hay máy hút ẩm Roto.

Máy hút ẩm công nghiệp là dòng máy hút ẩm có công suất lớn. Sử dụng nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha. Công suất hút ẩm phổ biến từ 50 lít đến 500 lít. Hoạt động bền bỉ 24/24 với hệ thống thoát nước liên tục. Một số máy hút ẩm 50 lít có thể sử dụng bình chứa nước. Máy hoạt động hoàn toàn tự động, cài đặt % độ ẩm, cài đặt theo giờ. Tùy vào nhu cầu, 1 phòng diện tích 50m2 có thể sử dụng 1 hay nhiều máy hút ẩm. Nhằm đảm bảo được độ ẩm phù hợp với tình sản phẩm, loại hình hoạt động.

Máy hút ẩm cho phòng khách 50m2                                           Máy hút ẩm cho phòng khách 50m2

Mời bạn tham khảo thêm : Bạn có lo lắng về việc có nên bật máy hút ẩm cả ngày không?

Nếu cần mua máy hút ẩm phòng 50m2 thì lựa chọn như thế nào?

Để chọn mua máy hút ẩm phù hợp với phòng 50m2 không phải quá khó. Hiện nay chúng ta đang chọn theo thông tin của các nhà sản xuất. Tuy nhiên trên thực tế có thể không đạt như sự kỳ vọng của khách hàng. Điều này cũng có thể giải thích thông số đưa ra dựa vào điện kiện tiêu chuẩn. Chưa kể một số sản phẩm để công suất nhỏ hút phòng rộng. Việc lựa chọn như vậy sẽ dẫn đến máy hút ẩm làm việc quá sức. Hiệu quả hút ẩm giảm, ảnh hưởng đến uy tín chất lượng của sản phẩm. Do vậy khi chọn mua máy hút ẩm cho phòng diện tích 50m2, bạn có thể tham khảo những thông tin sau:

– Lựa chọn máy có công suất phù hợp với phòng có diện tích 50m2. Đối với gia đình, văn phòng cần độ ẩm 60%-70% nên sử dụng máy hút ẩm có công suất tối thiểu là 30 lít/ ngày. Còn để hiệu quả hút ẩm nhanh hơn thì chọn máy có công suất 50 lít/ ngày. 

– Lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 50m2 sẽ căn cứ vào yêu cầu độ ẩm của khách hàng. Ngoài ra còn dựa vào các yếu tố như chiều cao, sản phẩm cần hút ẩm. Căn cứ vào nhiệt độ phòng, số lượng người làm việc, điều hòa. Những nhân tố này đều ảnh hưởng đến khả năng kiểm soát độ ẩm của máy hút ẩm. Do vậy để đạt được độ ẩm chính xác, bạn nên cung cấp thông tin để các chuyên gia tính toán. 

Lưu ý : Khi chọn mua máy hút ẩm công nghiệp hay máy hút ẩm dân dụng không nên chỉ dựa vào thông số. Độ ẩm trong không khí chịu ảnh hưởng của nhiều nhân tố. Do vậy để đạt được hiệu quả cao nên nghe thêm sự tư vấn chính hãng

Một số máy hút ẩm hay dùng cho phòng 50m2 bạn tham khảo

– Máy hút ẩm dân dụng Kasami KS-50EC

Máy hút ẩm Kasami KS-50EC thuộc dòng máy hút ẩm bán công nghiệp. Có thể vừa sử dụng cho gia đình và sửa dụng cho công nghiệp. Công suất hút ẩm 50 lít/ ngày, nguồn điện sử dụng 220V, bình chứa nước 5 lít. Hoạt động bền bỉ, với điều khiển cảm ứng. Cài đặt % độ ẩm, thời gian, độ ồn 49db thích hợp với gia đình 

– Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-45BE

Máy hút ẩm Harison HD-45BE thuộc thương hiệu tuy tín nhập khẩu nguyên chiếc Thái Lan. Harison HD-45BE có công suất hút ẩm 45 lít/ ngày. Bình chứa nước lớn 6.5 lít, độ ồn 58db, sử dụng điện sinh hoạt 1 pha. Thích hợp sử dụng cho phòng 50m2, sản phẩm yêu thích của nhiều khách hàng.

Ứng dụng của máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-45BE

– Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-60B

Máy hút ẩm Harison HD-60B có công suất hút ẩm 60 lít/ ngày. Sử dụng trong công nghiệp, tầng hầm, phòng lưu trữ, phòng bảo quản. Sử dụng thoát nước liên tục hoặc bình chứa lên tới 9 lít. Được sản xuất tại Thái Lan, bảo hành 24 tháng.

Máy hút ẩm Harison HD-60B                                    Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-60B

– Máy hút ẩm Fujie HM-950EC

Máy hút ẩm Fujie HM-950EC có Công suất hút ẩm 50 lít /24 giờ (ở điều kiện 30oC, 80%) .Bộ hẹn giờ từ 1-24 giờ. Bảng điều khiển LED/Điều khiển nút bấm. Power Supply 220V-240V / 50Hz. Công suất định danh: 720W(27oC, 60%)/880W(35oC, 80%)

Có thể nói việc lựa chọn máy hút ẩm phù hợp cho diện tích phòng cần được tư vấn cụ thể. Nhằm mang lại hiệu quả hút ẩm, kiểm soát độ ẩm. Nếu bạn đang cần tư vấn máy hút ẩm gia đình, máy hút ẩm công suất lớn. Hãy liên hệ đến số 0988 513 875 or 0939 196 222 để được tư vấn cụ thể nhé.

 

Ngày đăng: 09:02:39 01-10-2021     Lượt xem: 25        

Top 30 tin liên quan mới nhất

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo