RaoVatQuangNinh.Vn

Máy trộn thực phẩm chữ V 40L

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 25000000
Nơi đăng tin: Hà Nội
Người liên hệ: Vũ Tuấn Anh
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Điện thoại liên hệ: 0976509296
Trong một số quá trình sản xuất đòi hỏi các nguyên liệu phải trộn đều với nhau; nếu công đoạn trộn không được đảm bảo thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng thành phẩm, làm gián đoạn quá trình sản xuất của nhà máy đó. Chính vì thế chúng tôi - Cty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc hôm nay sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một dòng máy trộn thực phẩm đó là máy trộn thực phẩm chữ V 40L.

Máy trộn chữ V được dùng để trộn các nguyên liệu hạt dạng nhỏ, khối hay các nguyên liệu có chứa một lượng nước nhất định thuộc ngành dược phẩm, thực phẩm, hóa chất và các ngành công nghiệp khác. Cấu trúc máy được thiết kế rất đặc biệt, có chức năng trộn đều các loại nguyên liệu.

Máy trộn bột hình chữ V 120L

Thông số kỹ thuật 

Model: VH-0,1

Tổng khối lượng : 100L

Khối lượng làm việc tối đa : 40L

Tốc độ ngắt : 12 (R / M)

Công suất của động cơ : 0,55 KW

Chiều cao quay : 1500mm

Trọng lượng : 100 Kg

Đường kính đầu ra : 80 mm

 

 

Máy trộn bột hình chữ V có cấu tạo nổi bật sau:

Thùng đựng bột của máy được làm bằng vật liệu inox 304 hoặc inox 316, 2 loại inox này là inox tốt nhất, được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực chế biến thực phẩm và y tế. Vì thế thùng trộn bột không bao giờ bị rỉ sét hay bám bẩn và cũng rất dễ dàng để bạn lau chùi và vệ sinh thùng trộn bột.

Với thiết kế thùng trộn bột hình chữ V, vì thế mà tất cả các loại bột khi bạn cho vào đều được trộn đều với nhau mà không có điểm chết nào trong thùng trộn bột. Khi bạn cho các loại bột khách nhau vào để trộn thì trong quá trình thùng trộn quay sẽ làm cho các loại bột bên trong được phân tán và chuyển động đến mọi điểm trong thùng trộn.

Ngoài ra thân máy có thiết kế cũng rất chắc chắn, vì vậy mà trong quá trình hoạt động máy trộn bột hình chữ V không hề bị rung lắc.

Một phần quan trọng của máy trộn chữ V đó là mô tơ, mô tơ của máy 100% dây đồng với công suất mạnh. Và mô tơ được truyền qua bộ hộp số giảm tốc vì vậy mà máy chạy rất khỏe và sử dụng liên tục

Ngày đăng: 08:30:33 01-10-2021     Lượt xem: 51        

Top 0 tin liên quan mới nhất


Không có tin nào liên quan
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo