RaoVatQuangNinh.Vn

Mẫu hộp nhựa đựng cam an toàn, tiện lợi

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 2880
Nơi đăng tin: Toàn quốc
Người liên hệ: uyenRVC
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Nick yahoo liên hệ:
Điện thoại liên hệ: 0909095062

Là chủ một cửa hàng bán trái cây, đặc biệt là cam có phải bạn cũng đang muốn tìm địa chỉ cung cấp hộp nhựa đựng cam cho cửa hàng của mình? Tuy là hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp khác nhau nhưng bạn lại không biết địa chỉ nào mới có thể đáp ứng được các nhu cầu chất lượng tốt, đảm bảo tiêu chuẩn, giá thành rẻ. Vậy thì đừng lo lắng bởi hộp nhựa trái cây của RVC chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chí của bạn.


Cam là loại trái cây có kích thước khá lớn, chiếm diện tích khoảng trống khá nhiều và nhằm phục vụ nhu cầu vô cùng đa dạng của người tiêu dùng, tại RVC có đầy đủ các mẫu mã, hình dáng, kích thước và các trọng lượng khác nhau. Người kinh doanh có thể dán tem nhãn cung cấp thông tin sản phẩm và nhà cung cấp, quảng bá thương hiệu cho cửa hàng. Với màu sắc trong suốt của hộp mang lại cái nhìn trực quan giúp cho quả cam trông đẹp mắt hơn góp phần gia tăng giá trị.

Các lỗ nhỏ trên nắp và dưới đáy được thiết kế nhằm mang đến giải pháp hiệu quả trong khâu bảo quản, tăng thời gian sử dụng, giữ trái cây tươi ngon lâu hơn. Thiết kế thân liền nắp và nút gài giảm thời gian đóng gói tiết kiệm chi phí gia tăng năng suất. Hộp nhựa đựng trái cây có độ dày khá cao, đảm bảo cam không bị dập khi vận chuyển đi xa. Hộp nhựa được sản xuất bằng nhựa PET - chất liệu an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Đáp ứng các tiêu chuẩn nhập khẩu nghiêm ngặt của các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc. Công ty bán hộp nhựa đựng cam giá sỉ Công Ty TNHH RVC 11 Đường số 7, khu phố 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, HCM Tel: 0283.726.3146 – 0975.663.984


Ngày đăng: 21:00:57 08-07-2022     Lượt xem: 37        

Top 30 tin liên quan mới nhất

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo