RaoVatQuangNinh.Vn

Nước thải chứa hóa chất, kim loại nên chọn máy ép bùn nào?

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 7500
Nơi đăng tin: Toàn quốc
Người liên hệ: Đình Tình Lê
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Nick yahoo liên hệ:
Điện thoại liên hệ: 02746535168

Hiện nay, các hệ thống xử lý nước thải tại các khu công nghiệp có mức độ độc hại cực kỳ cao. Nước thải chứa hóa chất, kim loại là một trong những dạng nước thải cực kỳ khó xử lý. Chính vì vậy đối với những ngành xử lý dạng nước thải này luôn tìm kiếm những dòng máy ép bùn có khả năng ép tốt, bền, kháng ăn mòn hóa học. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực môi trường, rất nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn máy ép bùn trục vít đa đĩa để ép bùn thải, nước thải ngành hóa chất.

I. TẠI SAO CHỌN MÁY ÉP BÙN TRỤC VÍT ĐA ĐĨA ĐỂ ÉP BÙN CHỨA HÓA CHẤT, KIM LOẠI?

Máy ép bùn trục vít đa đĩa là dòng máy ép bùn thế hệ mới, đây là thiết bị được làm hoàn toàn bằng inox chống ăn mòn, do đó khi làm việc máy hoàn toàn kháng ăn mòn bởi hóa chất cũng như kim loại có trong nước thải. Đây là ưu điểm rất lớn vì hiện nay máy ép bùn khung bản cũng như máy ép bùn băng tải không thể làm được.

Máy ép bùn trục vít là dòng máy ép bùn công nghiệp, máy có thể ép bùn và hoạt động 1 cách liên tục. Vì thế đối với các hệ thống xử lý bùn lớn, cần ép bùn liên tục thì máy ép bùn trục vít là lựa chọn lý tưởng.

Tuy có giá thành khá cao, tuy nhiên nếu xét về hiệu quả cũng như chi phí đầu tư lâu dài thì máy lại mang lại lợi ích kinh tế lớn cho các nhà đầu tư. Máy ép bùn trục vít có thiết kế khá nhỏ gọn, ít khi xảy ra sự cố, bền bỉ.

Với mức tiêu thụ điện và nước rửa thấp, máy ép bùn trục vít vẫn luôn được các nhà đầu tư tại Việt Nam ưu tiên lựa chọn.

 Xem thêm: https://daidongtienphat.com/San-pham/May-ep-bun-truc-vit-da-dia-ad3548.html 

II. ĐỊA CHỈ MUA MÁY ÉP BÙN TRỤC VÍT ĐA ĐĨA XỬ LÝ BÙN THẢI CHỨA HÓA CHẤT

Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát là đơn vị chuyên sản xuất máy ép bùn hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi hiện nay là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có khả năng sản xuất ra dòng máy ép bùn trục vít đa đĩa đạt chất lượng ISO 9001:2015.

Dotapha sản xuất máy ép bùn trục vít trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Với khả năng sản xuất hơn 100 máy/tháng, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng.

Hiện nay, chúng tôi sản xuất máy ép bùn trục vít đa đĩa với đa dạng công suất, máy full inox cực kỳ nhỏ gọn và tiện lợi. Chắc chắn khi lựa chọn máy ép bùn của chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

 Tham khảo sản phẩm: https://daidongtienphat.com/San-pham/Cau-tao-may-ep-bun-truc-vit-ad3560.html 

Ngoài ra, chế độ bảo hành máy cũng cực kỳ đảm bảo, máy được bảo hành tận 18 tháng. Để được tư vấn và hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0274 6535 168.

Ngày đăng: 22:26:04 16-06-2022     Lượt xem: 22        

Top 30 tin liên quan mới nhất

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo