RaoVatQuangNinh.Vn

Mẫu hộp nhựa đẹp P1000A bảo quản nông sản hiệu quả

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 2880
Nơi đăng tin: Toàn quốc
Người liên hệ: uyenRVC
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Nick yahoo liên hệ:
Điện thoại liên hệ: 0909095062
Hộp nhựa P1000A đẹp - Đựng gì cũng đẹp. Được thiết kế mang đến giải pháp hiệu quả, an toàn, tiệt kiệm trong khâu bảo quản nông sản, giữ nông sản tươi ngon lâu hơn, hộp nhựa đựng nông sản P1000A ngày càng phổ biến trên thị trường.

attachFull7732

Được thiết kế với các lỗ nhỏ để tối ưu quá trình trao đổi khí giữa bên ngoài và sản phẩm. Với các lỗ nhỏ này được thiết kế ngay mép góc cạnh hộp nhựa tạo ra khả năng lưu thông và chuyển khí vượt trội, giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn, kéo dài thời gian sử dụng trái cây.

Hộp nhựa trái cây giá rẻ P1000A cứng cáp, chắc chắn đảm bảo việc xếp nhiều chồng lên nhau, tiết kiệm diện tích và kệ hàng của bạn được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp thuận tiện cho việc lấy đồ. Mẫu mã đẹp mắt, góp phần làm tăng giá trị mỹ quan cho sản phẩm. Trọng lượng hộp khá là nhẹ, bền, tiện lợi khi vận chuyển.

attachFull7733

Được sản xuất bằng chất liệu PET, đây được coi là chất liệu an toàn hoàn toàn với sức khỏe người tiêu dùng, đã được kiểm nghiệm và chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn cung cấp vào siêu thị hay xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Hộp nhựa còn giúp tăng độ nhận diện, định vị thương hiệu của cho đơn vị kinh doanh. Mặt trên hộp nhựa trái cây đẹp có diện tích khoảng trống khá lớn, thuận tiện cho việc dán tem nhãn, quảng bá thương hiệu nhà cung cấp.

Mua hộp nhựa đựng trái cây tp.hcm tại:
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
Ngày đăng: 21:17:22 31-05-2022     Lượt xem: 25        

Top 30 tin liên quan mới nhất

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo