RaoVatQuangNinh.Vn

Ý tưởng thiết kế nội thất với gỗ thông pallet nhập khẩu

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 11111
Nơi đăng tin: Toàn quốc
Người liên hệ: GOTHONGVIETNAM
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Điện thoại liên hệ: 0908105115
Gỗ thông pallet là loại rất phổ biến trên thị trường, chúng là những bản gỗ được tháo dỡ từ những kiện hàng pallet. Xuất xứ đa dạng nhưng bản chất là gỗ dùng đóng kiện nên phải đảm bảo độ bền chắc khi phải vận chuyển khối lượng lớn hàng hóa trong thời gian dài.

Trong đó, nước ta có nguồn nhập siêu khá lớn về tất cả các mặt hàng, kéo theo lượng lớn kiện hàng tràn về. Chắc chắn bạn sẽ thắc mắc rằng, gỗ thông pallet liệu có an toàn và đảm bảo cho việc tái sử dụng để đóng đồ nội thất không?


Vì ngoài độ bền, đồ nội thất cũng phải bắt mắt, thẩm mỹ mới thể hiện được giá trị cao của chúng. Với các kiện hàng, chất liệu gỗ được sử dụng nhiều nhất là loại gỗ thông bởi giá cả cạnh tranh và đảm bảo chất lượng an toàn khi vận chuyển.

Do bản chất đã là các bản gỗ (thanh gỗ) nên việc sử dụng đóng đồ nội thất sẽ áp dụng sự đặc biệt này tạo nên những sản phẩm ấn tượng, gỗ thông pallet có thể làm bàn ghế cafe, ốp tường, ốp trần, lót sàn, kệ sách, kệ trang trí, quầy bar,…hay cả một khu vực phòng ăn, phòng khách được trang trí và sàn nhà bằng gỗ thông.

GOTHONGVIETNAM – Chuyên cung cấp gỗ thông Tây Nguyên với nhiều chủng loại khối lượng & kích thước lớn như: gỗ thông tấm, gỗ thông xẻ sấy, gỗ thông mới xẻ,… giá cả phù hợp với mọi nhu cầu mua bán hoặc sử dụng của khách hàng.
8 Hoàng Minh Giám, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
0908.105.115
info@sancoemail.com
Ngày đăng: 14:41:23 24-03-2022     Lượt xem: 20        

Top 30 tin liên quan mới nhất

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo