RaoVatQuangNinh.Vn

Bỏ túi mẫu hộp nhựa P1000B bảo quản trái cây an toàn, tiện lợi

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 2880
Nơi đăng tin: Toàn quốc
Người liên hệ: uyenRVC
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Nick yahoo liên hệ:
Điện thoại liên hệ: 0909095062
Hộp nhựa trái cây P1000B là sản phẩm rất phổ biến trên các kệ hàng bán trái cây của siêu thị, cửa hàng trái cây, bách hóa xanh,...Không chỉ đóng vai trò bảo quản, hộp nhựa còn là yếu tố góp phần quảng bá sản phẩm và thương hiệu nhà cung cấp.Mẫu mã đẹp, có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ đóng hộp và vận chuyển. Hộp nhựa P1000B chiếm rất ít không gian trưng bày sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo sự nổi bật thu hút sự chú ý của khách hàng. Thiết kế nút bấm mang đến sự thuận tiện trong đóng gói và sử dụng. Hộp dày cứng cáp giúp tạo sự sang trọng và bảo vệ tối đa cho sản phẩm bên trong.

Bạn có thể dán tem nhãn lên trên hộp giúp đơn vị kinh doanh quảng bá sản phẩm và giúp khách hàng dễ dàng hình dung sản phẩm bên trong hộp. Từ đó khách hàng cảm thấy tin tưởng và dễ dàng lựa chọn sản phẩm hơn.Khe rảnh 2 bên hông cùng các lỗ thoáng khí trên nắp và dưới đáy tối đa hóa quá trình lưu chuyển không khí, làm cân bằng nhiệt độ, độ ẩm bên trong và bên ngoài hộp nhựa trong đựng trái cây, hạn chế tình trạng hấp hơi, bảo quản trái cây luôn được tươi ngon nhất.

Được sản xuất bằng nhựa PET an toàn với sức khỏe được kiểm định an toàn, dùng cho thực phẩm. Nguyên liệu sản xuất hộp nhựa được đưa kiểm định bởi trung tâm đo lường và chứng nhận 3.

Mua hộp nhựa đựng trái cây 1kg giá sỉ vui lòng liên hệ
Công Ty TNHH RVC
Địa chỉ : 11 đường số 7 khu phố 7 phường hiệp bình chánh, quận thủ đức, HCM
Tel: 0283 726 3146– Hotline 0975 663 984

Ngày đăng: 12:04:37 22-03-2022     Lượt xem: 24        

Top 30 tin liên quan mới nhất

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo