RaoVatQuangNinh.Vn

Ưu điểm của hộp nhựa đựng trái cây tại HCM

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 1950
Nơi đăng tin: Toàn quốc
Người liên hệ: uyenRVC
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Nick yahoo liên hệ:
Điện thoại liên hệ: 0909095062

Mua hộp nhựa đựng trái cây tại RVC sẽ mang lại nhiều giá trị cùng với những ưu điểm vượt trội giúp gia tăng doanh thu và độ nhận diện thương hiệu sản phẩm. Hộp nhựa đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu đóng gói và mua sắm của người tiêu dùng bởi tại đây có đầy đủ các kích thước, mẫu mã từ 200-1kg.

 

Hộp nhựa góp phần nâng cao giá trị hình ảnh cho sản phẩm đóng gói bên trong. Hộp nhựa RVC với thiết kế tinh tế, bắt mắt tạo nên sự cao cấp và sang trọng cho sản phẩm. Màu sắc trong suốt làm nổi bật lên hình ảnh trái cây, thu hút người dùng quan tâm tới sản phẩm.
 

Nâng cao hiệu quả bảo quản, kéo dài thời gian sử dụng trái cây. hộp nhựa trái cây với các lỗ thoáng khí trên nắp và dưới đáy hộp hỗ trợ quá trình trao đổi khí với mội trường bên ngoài, trái cây luôn ở trạng thái tươi ngon nhất.

  

Với thiết kế ưu việt và cứng cáp, có thể xếp chồng nhiều lớp hộp lên nhau mà vẫn đảm bảo hoa quả bên trong thông thoáng và tiết kiệm không gian lưu trữ. Được sàn xuất từ nhựa PET nguyên sinh, chất lượng sản phẩm cao cấp, màu sắc trắng suốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 

Đặc biệt giá hộp nhựa trái cây tp.hcm tại RVC rất cạnh tranh và hợp lý, không làm gia tăng quá cao chi phí đóng gói ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm và lợi nhuận của đơn vị kinh doanh.

Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Ngày đăng: 07:30:20 28-10-2021     Lượt xem: 57        

Top 30 tin liên quan mới nhất

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo