RaoVatQuangNinh.Vn

Hộp Nhựa Đựng HT17 Dùng 1 Lần Mang Về Đế Đen Mang Về

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 1300
Nơi đăng tin: TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Võ Thị Như Ý
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Nick yahoo liên hệ:
Điện thoại liên hệ: 0919199644

Sản phẩm hộp nhựa đựng thức ăn, hộp cơm, hộp bánh dùng 1 lần - Đế đen, nắp trong suốt HT17 hiện đang được thị trường sử dụng với rất nhiều công năng vì vậy trên thị trường có nhiều nhà cung cấp với nhiều mức giá khác nhau

RVC đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp hộp nhựa ht17 với mức giá tốt nhất thị trường với chất lượng cứng cáp và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hộp nhựa ht17 dùng 1 lần được làm bằng  nhựa định hình sẽ giúp bảo quản thực phẩm một cách an toàn nhất. Ngoài ra sử dụng sản phẩm này để bao gói thực phẩm còn làm tăng tính thẩm mỹ cho đồ ăn bên trong. Thoạt nhìn bạn sẽ thấy chúng có vẻ tươi ngon và sạch sẽ hơn.Nắp hộp nhựa đen ht17 trong suốt nên bạn vẫn có thể nhìn thấy đồ ăn bên trong.

Vì sức khoẻ người tiêu dùng, hộp nhựa RVC luôn đưa ra thị trường những mẫu hộp nhựa có tính an toàn cao, mẫu thiết kế đẹp. Điển hình mẫu hộp nhựa đen ht17 ngày nay được khách hàng lựa chọn rất phổ biến, bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh thực phẩm được bảo quản và trưng bày trong mẫu hộp nhựa ht17 như: cơm gà, cơm sườn, cơm tấm, trái cây cắt sẵn, bún, miến, mỳ ý, bánh, mứt, trái cây sấy khô,...vv

Mua hộp nhựa ht17 đế đen nắp trong tại RVC bạn hãy yên tâm về chất lượng, hàng có sẵn kho với số lượng lớn đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng.

CÔNG TY TNHH RVC

số 11, Đường số 7, khu phố 7, hiệp bình chánh, Thủ Đức

ĐT: 028.3726 3146 / 0975663984

Ngày đăng: 09:15:08 12-10-2021     Lượt xem: 57        

Top 30 tin liên quan mới nhất

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo