RaoVatQuangNinh.Vn

SẢN PHẨM KHỬ MÙI CHO BỂ BIOGAS VÀ PHÂN HUỶ SINH HỌC – BIOSTREME 401

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 1000
Nơi đăng tin: Toàn quốc
Người liên hệ: Mrs Hằng
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Điện thoại liên hệ: 0949906079

1.Giới thiệu

BioStreme® 401 là một công thức được thiết kế đặc biệt bao gồm
vi chất dinh dưỡng và các chất chiết xuất hữu cơ phức tạp. Những thành phần này tối ưu hóa sự phát triển của vi sinh vật và xây dựng một môi trường sinh học cân bằng có hiệu quả ngăn chặn sự phát triển mùi hôi tại nguồn. Việc sử dụng BioStreme® 401 làm tăng sự ổn định của quá trình, khả năng xử lý và hiệu quả loại bỏ COD. Bằng cách áp dụng BioStreme® 401, có thể đạt được quá trình tiêu hóa chất thải kỵ khí và năng lượng kỵ khí tăng cường, dẫn đến việc sản xuất biogas tối đa đã được chứng minh và tiết kiệm chi phí hoạt động.

401

Các hợp chất kỵ khí bắt buộc, chẳng hạn như khí metan, nhạy cảm với oxy và chỉ có thể sử dụng các hợp chất đơn giản từ quá trình lên men sinh khối trước đó. Công thức độc quyền đẩy nhanh sự phân hủy của các hợp chất chuỗi cacbon dài phức tạp cung cấp thêm đầu vào cho sự sản sinh metan cuối cùng. Hoạt động kích thích sinh học của BioStreme® 401 làm tăng tỷ lệ trao đổi chất của các loài vi sinh vật quan trọng trong quá trình kỵ khí để tạo ra nhiều khí sinh học hơn trong một thời gian ngắn hơn.

2. Chức năng

– Kiểm soát mùi hôi;

– Tăng cường sinh khí Biogas;

– Cải thiện hiệu quả xử lý VSS và COD;

– Phân huỷ sinh học và an toàn;

– Không chứa Vi sinh vật.

3. Sự tăng cường hoạt động của Biogas:

Phối hợp với Đại học York, một nghiên cứu đã được sắp xếp để tiếp tục khám phá khả năng của BioStreme® 401 để cải thiện hiệu quả của quá trình xử lý kỵ khí. Kết quả của nghiên cứu này đã chỉ ra rằng sử dụng BioStreme® 401 cho phân hủy kỵ khí trong các mẽ xử lý sẽ tăng cường tỷ lệ trao đổi chất sinh học của vi khuẩn và cải thiện việc loại bỏ hữu cơ, phân hủy chất rắn và sản xuất mêtan lên tới 46%.

BIOGAS

4. Tỷ lệ ứng dụng:

Tỷ lệ ứng dụng cho sự phân hủy điển hình là 10-30 ppm nâng cao hiệu quả sinh học một cách nhanh chóng. Các yếu tố tải trọng sinh khối ảnh cũng hưởng đáng kể đến tỷ lệ liều lượng trong các ứng dụng công nghiệp khi xảy ra hiện tượng tải trọng ô nhiễm ở mức cao chẳng hạn như giết mổ động vật, chế biến thực phẩm và nhà máy giấy và bột giấy.

Lưu ý: Đặc điểm nước thải thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào quy trình nhà máy. Vui lòng liên hệ với nhóm kỹ thuật Ecolo Nam Hưng Phú về các yêu cầu liều lượng cụ thể cho vị trí của bạn.

Ghi chú:

Nội dung trong tài liệu này chỉ được cung cấp cho mục đích cung cấp thông tin. Trách nhiệm của người dùng là xác định sự phù hợp cho mục đích của họ về bất kỳ phương pháp sản xuất nào được đề cập ở đây và áp dụng các biện pháp phòng ngừanhư vậy để bảo vệ tài sản và người để chống lại bất kỳ mối nguy hiểm nào có liên quan đến việc xử lý và sử dụng chúng. Ecolo không đại diện và không bảo đảm, thể hiện hoặc ngụ ý, hoặc trên thực tế hoặc bằng cách hoạt động của pháp luật, quy chế hoặc bằng cách khác.

Ecolo đặc biệt từ chối mọi bảo đảm, dù được viết hay nói, thể hiện hay hàm ý, bao gồm bất kỳ bảo đảm nào về chất lượng, khả năng thương mại hoặc phù hợp cho một mục đích cụ thể, phát sinh từ việc bán hoặc sử dụng các sản phẩm của Ecolo. Ecolo đặc biệt từ chối bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với các thiệt hại do hậu quả hoặc bất thường của bất kỳ loại nào, kể cả lợi nhuận bị mất.

Chúng tôi khuyên người dùng nên thử nghiệm ứng dụng được đề xuất trước khi sử dụng lâu dài, sử dụng dữ liệu này làm hướng dẫn. Sản phẩm này có thể được bao phủ bởi một hoặc nhiều bằng sáng chế hoặc bằng sáng chế của Canada, Mỹ hoặc nước ngoài.

Chuyển đổi đơn vị:

3.785 Lit = 1 Gallon

2.54 cm = 1 inch

Nam Hưng Phú cung cấp các giải pháp xử lý môi trường ứng dụng công nghệ tiên tiến đi đầu Việt Nam!

Để biết thêm thông tin về ứng dụng, liên hệ đại diện kỹ thuật ECOLO của công ty Nam Hưng Phú.

HOTLINE 

0949 906 079 – Thuý Hằng

[email protected]

Ngày đăng: 15:54:16 10-01-2019     Lượt xem: 25        

Top 30 tin liên quan mới nhất

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo