RaoVatQuangNinh.Vn

làm áo nhóm giá rẻ trên toàn quốc

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 5000000
Nơi đăng tin: Toàn quốc
Người liên hệ: Đặng Tiến Thành
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Nick yahoo liên hệ:
Điện thoại liên hệ: 0942301471

Làm áo nhóm cho nhân viên công ty sẽ giúp nhân viên cảm thấy được quan tâm. Đồng thời dễ dàng gắn kết với nhau tạo thành tập thể vững mạnh.


Áo nhóm là thương hiệu riêng của một nhóm bạn. Không chỉ có những học sinh, sinh viên làm áo nhóm. Mà doanh nghiệp cũng làm áo nhóm cho nhân viên các phòng ban. Áo nhóm cho nhân viên có gì khác biệt, có gì thú vị?


Dùng làm áo đội, nhóm trong các buổi vui chơi, picnic


Hầu hết công ty sẽ tổ chức các buổi đi chơi cho nhân viên. Đó có thể là buổi picnic, tổ chức gặp gỡ, thể thao… Doanh nghiệp làm áo nhóm cho nhân viên trong những dịp vui chơi thế này.

>> giày công nhân giá rẻ

làm áo nhóm


Doanh nghiệp làm áo nhóm cho nhân viên trong những dịp vui chơi


Mỗi phòng ban sẽ là một đội nhóm. Mỗi nhóm có áo nhóm riêng. Vậy là đã có thể tổ chức chơi bóng đá, thi thố tài năng với nhau rồi. Những cuộc thi này rất sôi động, các nhóm tranh tài và giành phần thắng về mình.


Điều thú vị hơn nữa là: mỗi nhóm có thể tự thiết kế mẫu làm áo nhóm. Công ty sẽ hỗ trợ kinh phí làm áo đồng phục. Các nhóm sẽ thỏa sức thiết kế áo nhóm độc đáo. Biết đâu sẽ có cuộc thi bình chọn áo nhóm đẹp nhất trong công ty.


Gắn kết các nhóm nhân viên với nhau, với công ty hơn


làm áo nhóm


Làm áo nhóm để thể hiện sự gắn bó giữa  nhân viên trong nhóm với nhau


Các nhân viên trong phòng làm việc sẽ thấy thân thiết với nhau hơn khi mặc áo nhóm. Nhân viên thường gắn bó với các anh chị em trong phòng làm việc. Hơn là thân thiết với những phòng khác.


>> bình cứu hỏa co2

Làm áo nhóm để thể hiện sự gắn bó giữa  nhân viên trong nhóm với nhau. Điều đó không có nghĩa là sự chia rẽ trong công ty. Áo nhóm chỉ là áo sinh hoạt trong những buổi vui chơi. Nhân viên vẫn mặc áo đồng phục chung đi làm mỗi ngày.


Với áo nhóm, nhân viên sẽ cảm thấy công ty rất quan tâm đến nhu cầu vui chơi của họ. Tổ chức các buổi gặp gỡ cuối tuần để nhân viên xả stress, làm việc tốt hơn vào ngày hôm sau.


làm áo nhóm


Nhân viên cảm thấy công ty quan tâm đến việc giải trí của mình


Ai mà không thích được công ty quan tâm như thế này. Trong tủ quần áo của mình, áo nhóm nổi lên như thông điệp của sự vui chơi, gắn kết. Để trong những ngày làm việc vất vả, các bạn được mặc chiếc áo nhóm đẹp của công ty. Bạn sẽ nghĩ rằng: Được mặc chính là được chơi.


Thiên Bằng là cơ sở làm áo đồng phục uy tín cho các doanh nghiệp. Tại đây có những mẫu áo nhóm đẹp và độc đáo nhất. Quý doanh nghiệp cần làm áo nhóm như thế nào, Thiên Bằng sẽ làm tốt hơn thế đó. Đảm bảo nhân viên của khách hàng sẽ hài lòng.>> mua mũ bảo hộ tại hà nội


Ngày đăng: 17:22:01 13-08-2018     Lượt xem: 37        

Top 30 tin liên quan mới nhất

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo