RaoVatQuangNinh.Vn

Halongvip.com trở lại

Top2 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán

Giá: 0
Nơi đăng tin: TP Hạ Long
Điện thoại liên hệ: 01666265555
Chào toàn thể anh chị em Hạ Long nói riêng cũng như anh chị em Quảng Ninh đang sống và làm việc trên đất mỏ thân yêu này!!!
Có lẽ diễn đàn halongvip này có ý nghĩa với thế hệ thanh niên của Hạ Long cũng như Quảng Ninh rất nhiều, có những người đã sống với nó từ lâu, từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, bản thân chúng tôi cũng vậy, nó gần như là nơi giao lưu, kết bạn, nơi chia sẻ những hoài bão, những ước mơ của tuổi trẻ các thế hệ thanh niên đất Mỏ này. Đến giờ nó vẫn vậy, giữa cái thời buổi công nghệ lên cao như bây giờ, việc lập lên 1 diễn đàn chung cho mọi người trên Facebook, Twitter....rất dễ dàng và nhanh gọn, nhưng ở góc độ nào đó thì halongvip (yeuquangninh.com sau này) vẫn là nơi đa số người dân Quảng Ninh tìm về sau cùng, mới biết nó có ý nghĩa như thế nào...Vậy nên chúng tôi quyết tâm xây dựng lại cái tên vốn có của nó.
Dù còn nhiều khuyêt điểm, dù còn nhiều việc phải làm và cần phải hoàn thiện hơn nữa, kính mong mọi người đóng góp, tham gia góp ý để diễn đàn hoàn thiện hơn nữa, để nó không chỉ là nơi giao lưu, kết bạn là nơi mua và bán uy tín, chất lượng mà còn là nơi chúng ta xây dựng hình ảnh con người Quảng Ninh đẹp đẽ, văn minh trong mắt tất cả bạn bè.
Rất ngắn gọn và tâm huyết! Tận lòng sẽ thành công!
Thân!
Ngày đăng: 09:19:35 11-12-2015     Lượt xem: 4870        

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo