RaoVatQuangNinh.Vn

Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 5000000
Nơi đăng tin: Toàn quốc
Người liên hệ: Ngọc Thành
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Điện thoại liên hệ: 0779625524
Hiện giờ hàng cồn khô và cồn thạch được phân phối nhiều nếu phải so sánh với bếp gas mini tại các hàng quán, tiệc tùng hoặc nhà hàng bởi đặc điểm tiện dụng & an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch & cồn khô cho những người chuẩn bị làm kinh doanh chỉ cần đầu tư ít chi phí. Tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn một cách thực tiễn qui trình công nghệ sản xuất cồn khô hay cồn thạch.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến quí vị miễn phí sản xuất các sản phẩm tẩy rửa gia dụng sau đây: nước rửa chén, nước lau sàn, nước vệ sinh bồn cầu hay nước tẩy rửa kính,...

Xin Liên hệ Số ĐT & Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành).Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

Hiện tại hàng cồn thạch được sử dụng rộng rãi nếu so với sản phẩm cồn khô bởi có nhiều ưu điểm. Quy trình sản xuất cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt độ vì thế rất tiện lợi và trang thiết bị đầu tư ít. Cách làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Không tồn tại khí gây hại & gây cay mắt vì thế rất là an toàn cho khách sử dụng.

Đầu tư ban đầu đối với trang thiết bị & nguyên liệu sản xuất cồn thạch khoảng 10 đến 20 triệu đồng, diện tích khoảng mười sáu mét vuông là có thể làm được dành cho quy mô nhỏ & vừa. Nếu các bạn đủ khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với sản lượng lớn có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động 1 đến 2 trăm triệu đồng để sản xuất với quy mô lớn.

Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Khô

Quy trình làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không tồn tại khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho quý vị ba cách thức sản xuất cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quí vị có khả năng canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Đầu tư thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có thể làm ra được 500 kilogram cồn/một ngày.

Công nghệ sản xuất Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel trong khi đốt có mùi hương dễ chịu, không cay đôi mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Đặc biệt không sử dụng đến quá nhiều thiết bị hay đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Các chi phí đầu tư rất thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn gel một ngày.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho quí vị tự tay mình sản xuất được cồn khô, cồn thạch, cồn gel với những thiết bị và hóa chất do chúng tôi có sẵn.

Chi phí tư vấn dành cho 1 sản phẩm cồn thạch, cồn gel và cồn khô là năm triệu đồng.

Xin gọi Số điện thoại hoặc Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).
Ngày đăng: 03:08:35 12-11-2018     Lượt xem: 76        

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo